Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu? Giải đáp

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm vì đây là kỹ thuật niềng răng hiện đại nhất ở thời điểm hiện tại. Nếu bạn đang có ý định niềng răng trong suốt nhưng chưa nắm được mức giá, đừng bỏ qua bài viết hôm nay nhé!

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu?

Bạn Gia Linh – 27 tuổi (Vũng Tàu): “Dạ chào bác sĩ, năm nay cháu 27 tuổi và định niềng răng để hết hô. Do làm việc liên quan đến ngoại giao nên cháu ngại mang niềng răng mắc cài. Có nhiều người khuyên cháu nên chọn niềng răng trong suốt nếu lo ngại vấn đề thẩm mỹ. Vậy bác sĩ cho hỏi, với tình trạng hô nhẹ của cháu thì niềng răng trong suốt giá bao nhiêu? Có đắt lắm không ạ?”

Phương pháp niềng răng trong suốt Invisalign được xem là kỹ thuật chỉnh nha tiên tiến, không chỉ bạn Gia Linh mà có rất nhiều khách hàng thắc mắc niềng răng trong suốt giá bao nhiêu? Để tìm ra đáp án cho câu hỏi này, hãy tìm hiểu nội dung sau đây nhé!

1. Những điều nhất định phải biết về niềng răng trong suốt

Niềng răng trong suốt là phương pháp chỉnh nha hiện đại, thay vì sử dụng bộ khí cụ gồm mắc cài, dây cung thì kỹ thuật này dùng bộ khay niềng trong suốt để chỉnh nha.

Khay niềng răng trong suốt được chế tác dựa trên dấu hàm của bệnh nhân, tạo thành một chuỗi khay niềng gồm 20 – 40 khay, các khay niềng được đánh số liên tiếp, mỗi khay cho phép dịch chuyển răng khoảng 0.22mm.

nieng rang mac cai su bao nhieu tien
Niềng răng mắc cài sứ thường sẽ dao động từ 50 – 70 triệu đồng

Ưu điểm của niềng răng trong suốt là tính thẩm mỹ cao, có thể tháo, lắp khay niềng linh hoạt, tuy nhiên hạn chế của phương pháp này là chi phí cao, cao gấp 2 – 3 lần nếu so với niềng răng mắc cài kim loại. Vậy niềng răng trong suốt giá bao nhiêu?

2. Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu?

Với hàng loạt ưu điểm như: Tính thẩm mỹ cao, có thể tháo, lắp linh hoạt, an toàn khi niềng, vật liệu niềng răng được chế tác công phu,…chi phí niềng răng Invisalign tương đối cao.

Trung bình giá niềng răng trong suốt dao động từ 50 – 120 triệu, tùy thuộc vào mức độ xô lệch của răng cũng như tình trạng sức khỏe răng miệng của bệnh nhân.

Nếu mắc các bệnh lý răng miệng, bệnh nhân buộc phải điều trị dứt điểm trước khi niềng răng, do đó niềng răng trong suốt giá bao nhiêu? Cao hay thấp? Bạn cần đến trực tiếp nha khoa để thăm khám và nhận tư vấn từ chuyên gia để trả lời câu hỏi này.

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào xuất xứ của khay niềng. Dựa trên xuất xứ, niềng răng trong suốt được chia thành 3 kiểu như sau:

  • Khay niềng Invisalign
  • Khay niềng Ecligner
  • Khay niềng 3D Clear

Vậy niềng răng trong suốt giá bao nhiêu với mỗi kiểu khay niềng? Hãy tham khảo bảng giá sau để nắm được điều này nhé!

Niềng răng Invisalign Niềng răng Ecligner Niềng răng 3D Clear
Xuất xứ Mỹ Hàn Quốc Chế tác tại nha khoa
Chi phí 100 – 140 triệu 60 – 80 triệu 50 – 60 triệu

 

Tại sao giá niềng răng trong suốt cao?

Sau khi nắm được vấn đề niềng răng trong suốt giá bao nhiêu, thắc mắc chung của khách hàng là tại sao giá niềng răng trong suốt lại cao như vậy? Dưới đây là 4 lý do khiến chi phí niềng răng trong suốt cao hơn các phương pháp chỉnh nha truyền thống.

1. Công nghệ hiện đại

Lý do niềng răng không mắc cài đắt hơn các phương pháp truyền thống là vì đây là phương pháp niềng răng được cải tiến đặc biệt, giúp người niềng răng thuận tiện hơn trong quá trình niềng răng, đảm bảo thẩm mỹ tốt và hiệu quả cao.

Việc sản xuất khay niềng được thực hiện tại các công ty lớn, chuyên về sản xuất thiết bị y tế, cần có đội ngũ riêng để nghiên cứu cũng như ứng dụng trang thiết bị hiện đại nên chi phí niềng răng trong suốt tương đối cao.

2. Tính thẩm mỹ cao

Khay niềng Invisalign được làm từ nhựa cao cấp với màu trong suốt, mang lại sự tự nhiên khi niềng răng, khi giao tiếp rất ít khi bị phát hiện, đây chính là yếu tố ảnh hưởng đến giá niềng răng trong suốt.

3. Hiệu quả niềng răng cao

Không chỉ đảm bảo thẩm mỹ tốt, kỹ thuật niềng răng không mắc cài Invisalign còn đem đến hiệu quả cao, hạn chế tối đa sai sót vì khay niềng được chế tác theo công nghệ hiện đại, không phải chỉnh tay như các phương pháp chỉnh nha trước đây.

4. Cần thêm chi phí vận chuyển

Khay niềng trong suốt được chế tác tại nước ngoài, do đó sẽ tốn thêm chi phí để vận chuyển về Việt Nam.

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tại Nha khoa Dr Hùng?

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu? Để biết chi phí niềng răng bao nhiêu, bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết tại Nha khoa Dr Hùng:

Số lượng khay niềng Chi phí
< 8 khay niềng 25 triệu/ 1 hàm
< 8 khay niềng 48 triệu/ 2 hàm
8 – 14 khay niềng  60 triệu/ hàm
8 – 14 khay niềng  72 triệu/ 2 hàm
15 – 26 khay niềng 83 triệu/ hàm
15 – 26 khay niềng 106 triệu/ 2 hàm
Không giới hạn khay niềng 118 triệu/ 2 hàm

 

Trên đây là giải đáp từ Nha khoa Dr Hùng cho câu hỏi: Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu, ngoài câu hỏi này, bạn có thể để lại bất kỳ thắc mắc nào để được giải đáp.

Do tình trạng răng của mỗi người là khác nhau nên lời khuyên dành cho bạn là gọi điện hoặc ghé trực tiếp Nha khoa Dr Hùng để thăm khám và nhận tư vấn chính xác nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 136 0186