Các Loại Niềng Răng Tốt Nhất Trên Thị Trường Hiện Nay

Trên thị trường ngày nay có rất nhiều phương pháp chỉnh nha ra đời để phục vụ cho từng nhu cầu và sở thích của khách hàng. Để hiểu hơn chi tiết về các loại niềng răng, chúng tôi mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Các loại niềng răng trên thị trường hiện nay

1. Niềng răng mắc cài kim loại

Đây là một trong các loại niềng răng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Mắc cài kim loại là liệu pháp niềng răng cơ bản, thường sử dụng chất liệu là inox, thép không gỉ hoặc thậm chí là bạc và vàng.

Các loại niềng răng hiện nay trên thị trường
Các loại niềng răng hiện nay trên thị trường

Khung kim loại này có khả năng chịu lực cực kỳ tốt. Chúng sẽ được cố định bằng cách buộc dây chun để cố định dây cung trong rãnh mắc cài. Từ đó tạo ra lực kéo để di chuyển răng về đúng vị trí mong muốn.

2. Niềng răng mắc cài kim loại tự buộc

Phương pháp này có vẻ còn xa lạ so với một số người. Nó có hệ thống nắp trượt tự động hoặc cánh kim loại để đậy và giữ dây trong mắc cài mà không phải cố định bằng dây thun như mắc cài kim loại thông thường. 

Thời gian đeo niềng được rút ngắn, dây ít bị biến dạng, không bị tuột mắc cài nhờ dây trượt tự do trong rãnh mắc cài. Có khả năng giảm thiểu lực ma sát từ đó không còn xuất hiện tình trạng đau nhức nướu.

3. Niềng răng mắc cài sứ và pha lê

Niềng răng mắc cài sứ được làm bằng hợp kim gốm và một số chất liệu vô cơ khác. Có 2 loại là mắc cài sứ cố định và mắc cài sứ tự buộc. Còn mắc cài pha lê được làm từ chất liệu pha lê, có tính chất gần tương tự như mắc cài sứ.

Niềng răng mắc cài sứ và pha lê
Niềng răng mắc cài sứ và pha lê

Liệu pháp này có tính thẩm mỹ cao do mắc cài có màu sắc tương đồng như răng thật, khó có thể nhận ra khi giao tiếp. Dây thun có độ đàn hồi cao cho hiệu quả chỉnh nha tuyệt vời. Tuy nhiên, chi phí sẽ cao hơn các loại niềng răng khác.

4. Niềng răng mắc cài mặt trong

Niềng răng mắc cài trong là những chiếc mắc cài được gắn ở mặt trong của răng. Ưu điểm của phương pháp này là tăng tính thẩm mỹ cho khuôn mặt. Bệnh nhân có thể tự tin giao tiếp mà không sợ ai nhận ra mình đang trong quá trình niềng răng.

5. Niềng răng mắc cài trong suốt

Trong các loại niềng răng thì một phương pháp rất tiên tiến đó là niềng răng mắc cài trong suốt. Thay vì sử dụng hệ thống mắc cài kim loại thì bác sĩ sẽ thay bằng các khay nhựa được thay đổi theo từng khoảng thời gian để chỉnh răng về vị trí mong muốn.

Địa chỉ niềng răng uy tín tại TPHCM

Niềng răng là phương pháp mang lại cho bạn nụ cười tự tin với kết quả ổn định và lâu dài, tuy nhiên để có kết quả tốt nhất, cần lựa chọn đơn vị niềng răng uy tín.

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt – Thẩm Mỹ Worldwide là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ nha khoa tại khu vực TPHCM.

Đến với Worldwide, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn phương pháp niềng răng phù hợp sau khi kiểm tra tình trạng răng.

Chi phí niềng răng tại bệnh Viện Răng Hàm Mặt – Thẩm Mỹ Worldwide được công khai cụ thể trên website của chúng tôi.

Bài viết trên đã thông tin đến quý vị toàn bộ các loại niềng răng có mặt trên thị trường hiện nay. Tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt – Thẩm Mỹ Worldwide có cung cấp đầy đủ các dịch vụ này với mức giá ưu đãi nhất cho khách hàng lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 136 0186