Bật mí cách chỉnh răng không niềng tốt nhất hiện nay

Hiểu được tâm lý của mọi người nên bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn cách chỉnh răng không niềng cực hiệu quả và nhanh chóng. Hiện nay vấn đề về làm đẹp răng miệng luôn được nhiều người quan tâm và chú trọng. Nhiều người muốn hàm răng của mình được đều và đẹp hơn nhưng họ lại sợ đến việc phải niềng răng chịu đau đớn. 

Cách chỉnh răng không niềng

Nếu những ai đang ý định làm răng nhưng lại sợ đau, bất tiện trong việc ăn uống khi phải niềng răng thì có thể thử tìm hiểu về cách chỉnh răng mà không cần niềng dưới đây.

Bọc răng sứ

Hiện đây được xem là cách chỉnh răng mang lại nhiều hiệu quả vượt trội nhất, nhìn rất tự nhiên giống như răng thật.

Không những giúp răng được đều hơn thì nó còn có thể giúp cải thiện về các khuyết điểm như ố vàng, sâu răng, mẻ răng… giúp đem lại một hàm răng đẹp và trắng sáng hơn.

Ưu điểm của việc bọc răng sứ

Đây được xem là cách chỉnh răng không làm mất nhiều thời gian, bạn chỉ cần đến bệnh viện nha khoa 2 lần. Lần đầu là để mài nhỏ răng và lấy dấu của hàm, lần cuối cùng là bọc răng sứ vào răng.

Không những thời gian thực hiện nhanh mà thời gian phục hồi cũng rất nhanh. Sau khi đã hoàn thiện bọc răng thì có thể nhai và hoạt động bình thường.

Cách chỉnh răng không niềng
Ưu điểm của việc bọc răng sứ

Đem lại tính thẩm mỹ cao, hoàn toàn giống như răng thật từ kích thước, hình dáng hay màu sắc của răng.

Thời gian sử dụng khá cao có thể lên đến 10 năm và tùy thuộc vào dòng răng mà bạn bọc, những loại càng đắt tiền, càng cao cấp thì tuổi thọ sử dụng lại càng tăng cao.

Hơn nữa là quá trình chăm sóc, vệ sinh răng miệng vẫn giống như bình thường.

Địa chỉ chỉnh răng không niềng uy tín

Với nhiều năm hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực nha khoa bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ – răng hàm mặt Worldwide hoàn toàn là nơi đáng tin cậy để điều trị.

Hệ thống phòng khám tại bệnh viện Worldwide được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại để phục vụ cho việc điều trị được tốt nhất có thể.

Nơi chỉnh răng không niềng uy tín
Worldwide – Nơi chỉnh răng không niềng uy tín nhất hiện nay

Chi phí của việc chỉnh răng không niềng sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào số răng bạn bọc sứ và tình trạng của mỗi người.

Vì vậy nếu như bạn có bất kỳ các thắc mắc nào về chi phí điều trị thì có thể liên hệ trực tiếp với bệnh viện Worldwide thông qua các thông tin bên dưới.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 244A Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  • Hotline: 093 136 0186
  • Website: http://cayghepimplant.com.vn/
  • Email: info@benhvienworldwide.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 136 0186