Khoảng bao nhiêu tuổi thì niềng răng được?

Niềng răng là một giải pháp giúp định hình và thẩm mỹ lại răng và khuôn mặt, mọi khuyết điểm như răng hô, răng lệch, móm… đều sẽ được giải quyết khi bạn niềng răng hiệu quả. Vậy khoảng bao nhiêu tuổi thì niềng răng được và độ tuổi nào là hiệu quả nhất? Hãy để WorldWide giải đáp cho mọi người nhé.

Khoảng bao nhiêu tuổi thì niềng răng được?

Việc niềng răng sẽ có giới hạn về độ tuổi khi bắt đầu niềng răng, vậy khoảng bao nhiêu tuổi thì niềng răng được.

Câu trả lời là từ khi 11 tuổi trở lên thì có thể thực hiện niềng răng chỉnh nha, còn những đối tượng dưới 11 tuổi thì chỉ có thể đeo hàm trainer giúp răng được phát triển đồng đều chứ chưa có sự can thiệp trực tiếp chỉnh nha.

Theo chuyên gia, thì mọi người nên niềng răng trước tuổi 50, nên niềng sớm để có thời gian định hình nha khoa.

Khoảng bao nhiêu tuổi thì niềng răng được?
Khoảng bao nhiêu tuổi thì niềng răng được?

Khoảng bao nhiêu tuổi thì niềng răng được để có hiệu quả niềng răng cao? Mọi người được khuyến khích niềng khi tuổi 16-18 là độ tuổi mang lại hiệu quả nhanh và tiết kiệm thời gian.

Không chỉ vậy còn giúp tiết kiệm chi phí khi thực hiện do chỉ cần đeo mắc cài trong một khoảng thời gian ngắn, không tái khám nhiều lần.

Nhiều người cũng lo lắng mình đang ở độ tuổi trưởng thành liệu có thể đeo niềng giúp răng đẹp hơn không.

Điều này mọi người hoàn toàn không cần phải lo ngại vì kỹ thuật hiện đại ngày nay sẽ giúp việc niềng răng ở tuổi trường thành trở nên dễ dàng hơn. Vì vậy mà việc khoảng bao nhiêu tuổi thì niềng răng được sẽ không còn là nỗi lo.

Vì sao nên niềng răng?

Niềng răng giúp mang lại hiệu quả rõ rệt mà bạn có thể thấy như:

  • Răng đều đặn hơn và giúp bạn có nụ cười tự tin
  • Điều chỉnh và giúp hàm trên hàm dưới cân bằng, đảm bảo lực nhai phân bố đều
  • Điều chỉnh khớp răng chuẩn xác
  • Chỉnh hình răng đều đặn giúp việc vệ sinh răng miệng thuận lợi hơn
  • Có hiệu quả chỉnh nha vĩnh viễn
Định hình nha khoa niềng răng giúp bạn lấy lại tự tin
Định hình nha khoa niềng răng giúp bạn lấy lại tự tin

Ngoài ra thì việc niềng răng còn tạo ảnh hưởng lên xương hàm, mang hiệu quả định hình xương hàm tốt, bạn có được khuôn mặt thon gọn và cân xứng hơn.

Đối với nhiều người xương hàm cứng thì việc niềng răng sẽ hơi tốn thời gian, nhưng lo lắng về vấn đề khoảng bao nhiêu tuổi thì niềng răng được sẽ không còn khó khăn với kỹ thuật nha khoa tiên tiến tại WorldWide.

Niềng răng hiệu quả tại bệnh viện WorldWide

Tại Thành phố Hồ Chí Minh thì mọi người có thể tin tưởng và lựa chọn WorldWide để đảm bảo các vấn đề thăm khám sức khỏe nha khoa uy tín.

Đồng thời cũng là nơi có đội ngũ bác sĩ được đào tạo kiến thức chuyên sâu về nha khoa. Mọi bác sĩ của WorldWide đều có chứng chỉ hành nghề và kinh nghiệm phong phú.

Chuyên khoa chỉnh nha với đội ngũ y bác sĩ riêng, đảm bảo thuận tiện cho việc tư vấn khách hàng khi cần niềng răng tại đây.

Hơn nữa với sự kết hợp với kỹ thuật niềng răng tiên tiến, có sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại đảm bảo tính chính xác khi là mắc cài niềng răng.

Niềng răng hiệu quả và uy tín tại WorldWide
Niềng răng hiệu quả và uy tín tại WorldWide

Như vậy thì mọi người sẽ không cần phải lo lắng tới vấn đề khoảng bao nhiêu tuổi thì niềng răng được do niềng răng ở tuổi trưởng thành.

WorldWide sử dụng nhiều loại mắc cài khác nhau phù hợp với mỗi tình trạng răng của khách hàng để có thể nhanh chóng thấy được hiệu quả.

Chi phí niềng răng nằm ở mức ưu đãi, ngoài ra thì chúng tôi cũng thường xuyên tổ chức các chương trình, hội  thảo với ưu đãi chi phí cho việc niềng răng. Khách hàng có thể theo dõi thông tin cụ thể hơn tại WorldWide.

Với những nội dung trên đây thì WorldWide cũng đã chia sẻ về việc khoảng bao nhiêu tuổi thì niềng răng được, cũng như là dịch vụ tại WorldWide.

Hãy gọi ngay đến cho WorldWide để được nhận tư vấn về niềng răng và chương trình ưu đãi hiện có nhé.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt – Thẩm Mỹ World Wide

  • Địa chỉ: 244A Cống Quỳnh, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM
  • Hotline: 093.136.0186
  • Email: info@benhvienworldwide.vn
  • Website: http://nhatkyniengrang.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 136 0186