Nẹp răng bao tiền tại Bệnh viện Răng hàm mặt Worldwide?

Bệnh viện Răng hàm mặt Worldwide là trung tâm nha khoa hàng đầu trong việc cải thiện nụ cười của người Việt Nam. Tại đây, Worldwide cung cấp dịch vụ nẹp răng chỉnh nha với giá cả hợp lý, và sản phẩm nẹp răng chất lượng. Nẹp răng bao tiền tại Bệnh viện Răng hàm mặt Worldwide?

Quy trình nẹp răng áp dụng tại Bệnh viện Worldwide

Bệnh viện Worldwide trước khi điều trị sẽ tư vấn tình trạng răng miệng cũng như cung cấp thông tin cho bạn về quy trình điều trị. Chỉnh nha là một kỹ thuật khá phức tạp. Tuy nhiên, Bệnh viện Worldwide có đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, vì vậy bạn hãy an tâm.

Khắc phục hô, móm nhờ nẹp răng
Khắc phục hô, móm nhờ nẹp răng

Không riêng về phương diện thẩm mỹ, nẹp răng sẽ cải thiện chức năng nhai, giảm thiểu được các bệnh lý về răng miệng, khắc phục khả năng phát âm không chuẩn, giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp.

Với những lợi ích mà nẹp răng mang lại, thì cho dù nẹp răng bao tiền, chúng tôi cũng khuyến khích bạn điều trị càng sớm càng tốt. 

Trước khi điều trị

Trước khi điều trị, chúng tôi sẽ cần xử lý một vài điều cơ bản cho răng:

  • Lấy vôi răng, vệ sinh răng miệng cho bạn.
  • Điều trị tuỷ trước khi nẹp răng nếu bạn có răng sâu hay răng bị nhiễm trùng.
  • Nhổ răng khôn và răng cối nhỏ nếu cần thiết, theo chỉ định của bác sĩ điều trị.
  • Đặt thun tách kẽ răng.

Giai đoạn chỉnh nha

Bước đến giai đoạn chỉnh nha, bạn sẽ được lấy dấu răng để làm cung, giúp nới rộng cung hàm. Nếu có chỉ định thì mới thực hiện điều này. Tiếp đến, bạn sẽ bắt đầu gắn mắc cài, khâu và một số khí cụ cần thiết khác.

Trong thời gian nẹp răng

Trong lộ trình nẹp răng, bạn phải đến nha khoa tái khám định kỳ hàng tháng để bác sĩ theo dõi tình trạng dịch chuyển của răng. Đồng thời, bác sĩ sẽ thay dây cung và thun. Lấy vôi răng cũng sẽ được thực hiện trong quá trình này để bảo vệ răng.

Nẹp răng mắc cài
Quy trình nẹp răng áp dụng tại Bệnh viện Worldwide

Kết thúc liệu trình

Sau thời gian nẹp răng, bạn sẽ gặp bác sĩ để tháo toàn bộ nẹp, làm sạch răng một lần nữa, lấy dấu để làm hàm duy trì. Và cứ định kỳ 6 tháng 1 lần, bạn sẽ đi tái khám. Nếu phát hiện vấn đề sau điều trị, bác sĩ sẽ đưa ra biện pháp giải quyết kịp thời.

Nẹp răng bao tiền?

Tại Bệnh viện Worldwide, nẹp răng tốn bao tiền khi quy trình điều trị tốt như vậy? Tuỳ vào tình trạng và độ khó, mỗi ca nẹp răng sẽ được định giá khác nhau sau khi được chẩn đoán tình trạng răng. Dưới đây là bảng giá mang tính chất tham khảo.

Bảng giá dịch vụ nẹp răng tại Worldwide
Bảng giá dịch vụ nẹp răng tại Worldwide

Ngoài ra bạn có thể truy cập vào đường link sau để tìm hiểu về mức giá các dịch vụ thẩm mỹ răng tại Bệnh viện Răng hàm mặt – Phẫu thuật thẩm mỹ Worldwide: Bảng giá dịch vụ nha khoa thẩm mỹ.

https://benhvienworldwide.vn/bang-gia-dich-vu-nha-khoa-tham-my/ 

Bảng giá tại website là cơ sở cho khách hàng tham khảo để biết sơ qua về mức giá dịch vụ, tùy vào tình trạng răng miệng cụ thể và mức độ cần cải thiện mà Worldwide sẽ có báo giá chính xác nhất cho khách hàng.

Đừng ngại ngùng khi thấy bảng giá, nẹp răng bao tiền không là vấn đề. Tại Worldwide, chúng tôi luôn có chính sách ưu đãi, hỗ trợ trả góp trong vòng 1 năm nếu bạn mong muốn điều trị. Chúng tôi luôn đặt khách hàng làm trung tâm, ước mong đem đến nụ cười hoàn hảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 136 0186