Những Trường Hợp Thích Hợp Niềng Răng Invisalign

Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một loại hình mới đó là niềng răng Invisalign. Thông thường bạn sẽ nghe tới niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài mặt trong. Vậy những ai thích hợp với phương pháp niềng răng này? 

Những trường hợp thích hợp niềng răng Invisalign

Đây là bệnh lý răng miệng thường chủ yếu xuất phát từ yếu tố bẩm sinh. Những bạn bị hô sẽ mất tự tin trong giao tiếp, khớp cắn bị lệch dẫn đến khó khăn trong việc ăn uống. Ai đang mắc phải tình trạng này, hãy tìm đến niềng răng Invisalign để cải thiện sớm nhất.

Tiếp theo là răng móm còn được gọi là khớp cắn ngược. Tình trạng này là phần xương hàm dưới sẽ đưa ra phía trước nhiều hơn so với xương hàm trên. Hàm móm sẽ gây bất tiện trong việc ăn uống và mất thẩm mỹ.

Những trường hợp thích hợp niềng răng Invisalign
Những trường hợp thích hợp niềng răng Invisalign

Răng thưa là tình trạng giữa các khe của 2 răng bị hở một cách đáng kể. Nó có thể xuất phát do kích thước răng nhỏ hơn so với cung hàm hoặc bị mất răng. Trường hợp răng thưa gây mất thẩm mỹ trên gương mặt. 

Cuối cùng là răng khấp khểnh, răng mọc lệch ra khỏi vị trí trên cung hàm. Răng có thể mọc trồi lên, thụt vào hoặc mọc chen chúc nhau trên hàm. Khi mắc phải tình trạng này sẽ có nhiều cách chữa trị khác nhau. Trong đó, niềng răng trong suốt được khuyến khích nhất.

Những trường hợp không nên niềng răng trong suốt

Mặc dù niềng răng Invisalign sở hữu nhiều ưu điểm và trở thành phương pháp chỉnh nha được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Nhưng không phải trường hợp nào cũng có thể sử dụng kỹ thuật này. 

Chỉ những người có vấn đề răng nhẹ mới có thể áp dụng niềng răng trong suốt còn sối với các đối tượng hô, móm quá nhiều, răng lệch phức tạp sẽ không có hiệu quả.

Những trường hợp không nên niềng răng trong suốt
Những trường hợp không nên niềng răng trong suốt

Bởi so với các loại mắc cài truyền thống thì công nghệ này mất nhiều thời gian hơn hẳn. Vì thế, chỉ có thể phù hợp với những ai có tình trạng răng không quá phức tạp để không mất quá nhiều thời gian điều trị của mọi người.

Lời kết

Có thể thấy đây là một phương pháp niềng răng tiên tiến nhất mà chúng ta nên áp dụng thay vì các liệu pháp niềng răng truyền thống. Các khay niềng được đảm bảo làm bằng chất liệu nhựa nha khoa an toàn cho sức khỏe cũng như môi trường.

Tại Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay có rất nhiều phòng khám thực hiện dịch vụ này nhưng Bệnh Viện Răng Hàm Mặt – Thẩm Mỹ Worldwide là nơi được khách hàng ưu tiên hàng đầu khi muốn khám các vấn đề về răng miệng.

Nếu quý khách hàng muốn tham khảo giá và tư vấn về dịch vụ niềng răng Invisalign hãy gọi đến số hotline: 0914900016 để được chăm sóc một cách tận tình nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 136 0186