Có nên niềng răng ở bệnh viện răng hàm mặt trung ương TP HCM không?

Niềng răng ở bệnh viện răng hàm mặt trung ương TP HCM là lựa chọn của nhiều khách hàng. Tuy nhiên hiện nay có khá nhiều địa chỉ nha khoa sở hữu công nghệ hiện đại, cùng trang thiết bị tiên tiến, liệu niềng răng ở bệnh viện răng hàm mặt trung ương TP HCM có đảm bảo kết quả như những đơn vị này hay không? Hãy cùng Nhật Ký Niềng Răng tìm hiểu điều này trong bài viết ngày hôm nay của Nhật ký niềng răng nhé!

Có nên niềng răng ở bệnh viện răng hàm mặt trung ương TP HCM không?

Hiện nay dịch vụ niềng răng ở bệnh viện răng hàm mặt trung ương TP HCM là lựa chọn của nhiều khách hàng, vậy đơn vị thẩm mỹ này có phải là địa chỉ niềng răng đảm bảo hay không?

Hãy cùng tìm hiểu về chất lượng dịch vụ niềng răng ở bệnh viện răng hàm mặt trung ương TP HCM ở phần đầu tiên của bài viết.

Có nên niềng răng ở bệnh viện răng hàm mặt trung ương TP HCM không?
Có nên niềng răng ở bệnh viện răng hàm mặt trung ương TP HCM không?

Bệnh viện răng hàm mặt trung ương TPHCM được tách ra từ bệnh viện Chợ Rẫy ( Khoa răng hàm mặt), nơi đây đã trở thành địa chỉ thẩm mỹ răng miệng được nhiều khách hàng tin cậy nhờ thời gian hoạt động lâu dài.

Bạn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ niềng răng ở bệnh viện răng hàm mặt trung ương TP HCM vì nơi đây được trang bị trang thiết bị y tế khá hiện đại, cập nhật công nghệ niềng răng tiên tiến, sử dụng vật liệu đảm bảo.

Bên cạnh đó dịch vụ niềng răng ở bệnh viện răng hàm mặt trung ương TP HCM còn nhận được đánh giá tốt từ khách hàng nhờ vào đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, hơn nữa chi phí niềng răng tại bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn cũng khá hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều khách hàng.

Nếu bạn đang có ý định niềng răng ở bệnh viện răng hàm mặt trung ương TP HCM, có thể tham khảo thời gian làm việc của bệnh viện ở phần dưới đây:

Từ thứ 2 – thứ 6:

  • Giờ hành chính: 07h00 – 16h30
  • Ngoài giờ hành chính: 16h30 – 19h00

Thứ 7:

  • Giờ hành chính: 07h00 – 12h00
  • Sau 19h00: Nhận cấp cứu hàm mặt, cấp cứu nha khoa

Nhờ dịch vụ ổn định và chi phí hợp lý mà dịch vụ niềng răng ở bệnh viện răng hàm mặt trung ương TP HCM nhận được sự ủng hộ của nhiều khách hàng.

Tuy nhiên địa chỉ này vẫn tồn tại một nhược điểm, chính là không thể hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng và kịp thời khi xảy ra sự cố trong quá trình niềng răng.

Do bệnh viện thường tiếp nhận số lượng bệnh nhân khá đông, nên dù gặp sự cố trong khi niềng, bạn vẫn cần xếp hàng và chờ tới lượt của mình.

Điều này gây ra không ít bất tiện cho bệnh nhân khi không thể sắp xếp quá nhiều thời gian để chờ đợi đến khi được khắc phục sự cố.

Bệnh viện răng hàm mặt Worldwide – Lựa chọn tin cậy, đảm bảo

Hiện nay, ngoài niềng răng ở bệnh viện răng hàm mặt trung ương TP HCM, bạn có thể lựa chọn niềng răng tại những địa chỉ nha khoa uy tín khác trên TPHCM như Bệnh viện răng hàm mặt Worldwide.

Bệnh viện Worldwide với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, trang bị cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại và kỹ thuật niềng răng tiên tiến, sẽ là địa chỉ mang lại cho bạn nụ cười tự tin.

Bệnh viện răng hàm mặt Worldwide – Lựa chọn tin cậy, đảm bảo
Bệnh viện răng hàm mặt Worldwide – Lựa chọn tin cậy, đảm bảo

Bệnh viện răng hàm mặt Worldwide có thể khắc phục toàn bộ những nhược điểm mà những địa chỉ nha khoa thường xuyên gặp phải, nhờ đó mang đến cho khách hàng quy trình niềng răng đảm bảo nhất.

Bạn có thể liên hệ để tham khảo chi phí niềng răng tại bệnh viện răng hàm mặt Worldwide qua thông tin dưới đây:

  • Hotline răng hàm mặt: 093.136.0186
  • Địa chỉ: 244A Cống Quỳnh, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 136 0186