Niềng răng thẩm mỹ giá bao nhiêu? Địa chỉ niềng răng uy tín

Niềng răng thẩm mỹ giá bao nhiêu là băn khoăn của đa số những người có nhu cầu sử dụng dịch vụ này. Với sự phát triển không ngừng của y khoa, hiện nay có khá nhiều phương pháp niềng răng đã xuất hiện, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn phương pháp phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình.

Niềng răng thẩm mỹ giá bao nhiêu?

Trước khi quyết định sử dụng bất kỳ dịch vụ nào, khách hàng đều có nhu cầu được biết về chi phí, nhằm đưa ra sự lựa chọn phù hợp với tài chính của bản thân, điều này càng đúng với dịch vụ niềng răng thẩm mỹ, vì đây vốn được biết đến là phương pháp chỉnh nha có chi phí khá cao.

nieng rang tham my gia bao nhieu
Niềng răng thẩm mỹ giá bao nhiêu?

Vậy hiện nay niềng răng thẩm mỹ giá bao nhiêu? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về chi phí niềng răng thẩm mỹ trong phần đầu tiên của bài viết.

Niềng răng thẩm mỹ là gì?

Niềng răng thẩm mỹ là hình thức chỉnh nha hiện đại, nhằm lấy lại sự cân đối cho hàm răng, bằng cách sử dụng vật liệu, khí cụ chuyên dụng, giúp di chuyển răng về vị trí mong muốn.

Niềng răng thẩm mỹ là hình thức chỉnh nha tiên tiến, an toàn, đảm bảo chức năng nhai cho hàm răng, đồng thời mang đến nụ cười tự tin cho khách hàng.

Thời gian niềng răng thường kéo dài từ 1 – 3 năm, tùy vào tình trạng xô lệch của răng.

Hình thức chỉnh nha này có thể áp dụng cho hầu hết các trường hợp gặp vấn đề về răng như: Răng hô, móm, răng thưa, răng khấp khểnh, răng không đều, sai khớp cắn, răng khểnh,…

Với những tiến bộ của y khoa, hiện nay ngoài hình thức niềng răng mắc cài kim loại, bạn có thể lựa chọn hình thức niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài mặt lưỡi, niềng răng trong suốt,…

Mỗi hình thức niềng răng sẽ có ưu điểm, nhược điểm khác nhau, chính vì vậy niềng răng thẩm mỹ giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào hình thức niềng răng được sử dụng.

Niềng răng thẩm mỹ giá bao nhiêu?

Niềng răng thẩm mỹ giá bao nhiêu phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố, yếu tố quyết định nhiều nhất đến chi phí niềng răng chính là hình thức niềng răng được áp dụng.

nieng rang tham my gia bao nhieu
Yếu tố quyết định niềng răng thẩm mỹ giá bao nhiêu chính là hình thức niềng răng được áp dụng

Niềng răng mắc cài

Niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp niềng răng truyền thống, sử dụng các mắc cài kim loại gắn vào mặt ngoài hoặc mặt trong của răng, sau đó dùng dây cung để di chuyển răng từ từ.

Sau khoảng 18 – 24 tháng, răng sẽ dần trở về đúng vị trí, mang lại cho bạn nụ cười tự tin.

Trong phương pháp niềng răng mắc cài, có 3 hình thức được sử dụng phổ biến là:

 • Niềng răng mắc cài kim loại
 • Niềng răng mắc cài sứ
 • Niềng răng mắc cài mặt lưỡi

Ưu điểm của hình thức niềng răng mắc cài chính là khắc phục được cả những tình trạng răng xô lệch ở mức độ khó với giá cả hợp lý. Vậy niềng răng thẩm mỹ giá bao nhiêu khi sử dụng phương pháp này?

Về chi phí niềng răng, hình thức niềng răng mắc cài kim loại sẽ có chi phí thấp hơn hình thức niềng răng mắc cài sứ và niềng răng mắc cài mặt lưỡi.

 • Thông thường chi phí niềng răng mắc cài kim loại sẽ dao động từ: 40 – 50 triệu đồng.
 • Chi phí niềng răng mắc cài sứ sẽ dao động từ: 80 – 90 triệu đồng.
 • Chi phí niềng răng mắc cài mặt lưỡi sẽ dao động từ: 90 – 120 triệu đồng.

Niềng răng trong suốt

Niềng răng trong suốt là hình thức niềng răng hiện đại nhất hiện nay, sử dụng các khay niềng trong suốt để nắn, chỉnh lại tình trạng mọc lệch của răng.

Khi bắt đầu quy trình niềng răng, các bác sĩ sẽ lấy dấu răng của từng khách hàng và gửi về công ty Invisalign của Hoa Kỳ để sản xuất khay, chính vì vậy hình thức này còn có tên gọi là niềng răng Invisalign.

Nhờ khay niềng trong suốt mà hình thức niềng răng này có thể đảm bảo tính thẩm mỹ cho khách hàng trong suốt thời gian niềng răng, thêm vào đó, phần khay niềng này có thể tháo lắp được nên rất thuận tiện cho việc sinh hoạt, vệ sinh răng miệng hàng ngày.

Sở hữu những ưu điểm vượt trội nên hình thức niềng răng này cũng có chi phí cao hơn các hình thức còn lại. Vậy niềng răng thẩm mỹ giá bao nhiêu đối với hình thức niềng răng Invisalign?

Thông thường, chi phí của dịch vụ niềng răng Invisalign sẽ dao động từ : 120 – 140 triệu đồng/ ca niềng, đây là chi phí khá hợp lý cho một dịch vụ niềng răng cao cấp, hiện đại.

Bệnh viện Worldwide – Địa chỉ niềng răng uy tín

Nhật ký niềng răng cũng thường nhận được câu hỏi của các bạn về địa chỉ niềng răng uy tín bên cạnh niềng răng thẩm mỹ giá bao nhiêu. Chính vì vậy, trong phần cuối của bài viết hôm nay, Nhật ký niềng răng sẽ bật mí cho bạn cách lựa chọn đơn vị niềng răng đảm bảo, chất lượng.

nieng rang tham my gia bao nhieu
Bệnh viện Worldwide – Địa chỉ niềng răng uy tín hàng đầu Việt Nam

Nên ưu tiên lựa chọn các trung tâm nha với những đặc điểm sau khi quyết định niềng răng thẩm mỹ:

 • Trung tâm nha khoa lớn, có sự đầu tư về công nghệ, thiết bị điều trị tiên tiến.
 • Cơ sở vật chất khang trang, phòng điều trị vô trùng, đảm bảo sạch sẽ, an toàn cho khách hàng.
 • Đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm, tư vấn, hướng dẫn cụ thể cho khách hàng.
 • Sử dụng vật liệu niềng răng chất lượng, có xuất xứ rõ ràng.
 • Đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, giải đáp thắc mắc nhanh chóng,…

Hy vọng những thông tin được Nhật ký niềng răng chia sẻ đã giúp bạn trả lời được câu hỏi: niềng răng thẩm mỹ giá bao nhiêu cũng như có thêm kinh nghiệm để chọn được địa chỉ niềng răng uy tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 136 0186