Niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền? – Nhật ký niềng răng

Niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền là thắc mắc chung của nhiều khách hàng khi tìm hiểu về dịch vụ này. Thực tế, chi phí niềng răng sẽ phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố, để biết chính xác niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền, chúng ta cần ghé đến trung tâm nha khoa để thăm khám tình trạng sức khỏe răng miệng cũng như mức độ xô lệch của răng để có câu trả lời chính xác nhất.

Niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền?

Niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền là thắc mắc của những bạn đang có nhu cầu khắc phục tình trạng răng mọc không đều, răng thưa, răng khấp khểnh với phương pháp niềng răng trong suốt.

nieng rang trong suot bao nhieu tien
Niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền?

Niềng răng trong suốt là gì?

Trước khi trả lời cho câu hỏi: niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền? Hãy cùng Nhật ký niềng răng tìm hiểu về khái niệm niềng răng trong suốt ở phần đầu của bài viết, vì chắc hẳn có khá nhiều bạn chưa biết đến phương pháp niềng răng này.

Niềng răng trong suốt còn có tên gọi khác là niềng răng Invisalign, đây là công nghệ niềng răng hiện đại nhất hiện nay.

Với kỹ thuật niềng răng trong suốt, các bác sĩ sẽ sử dụng khay niềng trong suốt để điều chỉnh, di chuyển răng về đúng vị trí trên cung hàm, không dùng đến mắc cài hay dây cung như những hình thức niềng răng thông thường.

Nhờ sử dụng kỹ thuật niềng răng hiện đại, khách hàng không cần lo lắng đến vấn đề bung mắc cài hay thức ăn bị vướng lại trên mắc cài, khó khăn trong việc vệ sinh răng,…

Vậy với những cải tiến này, niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền? Có đắt hay không?

Niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền?

Niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền là câu hỏi mà Nhật ký niềng răng nhận được khá nhiều trong thời gian gần đây. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu niềng răng có đắt không?

nieng rang trong suot bao nhieu tien
Chi phí niềng răng trong suốt dao động trong khoảng từ 120.000.000đ – 140.000.000 VNĐ

Hiện nay, chi phí niềng răng trong suốt dao động trong khoảng từ 120.000.000 – 140.000.000 VNĐ/ ca niềng răng.

Tuy nhiên, dịch vụ niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào từng đơn vị nha khoa, ngoài ra chi phí này còn được quyết định bởi tay nghề của bác sĩ cũng như mức độ xô lệch của răng.

Thông thường, những đơn vị nha khoa thẩm mỹ sở hữu cơ sở vật chất khang trang, thiết bị máy móc hiện đại, chi phí niềng răng trong suốt cũng cao hơn đôi chút.

Ngoài ra, chi phí niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ thực hiện niềng răng. Ở nha khoa uy tín với kinh nghiệm lâu năm, chi phí niềng sẽ cao hơn những đơn vị với bác sĩ có tay nghề chưa nhiều kinh nghiệm.

Yếu tố cuối cùng quyết định khá nhiều đến chi phí niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền chính là mức độ xô lệch của răng cũng như sức khỏe răng miệng hiện tại.

Nếu răng xô lệch ít và không mắc bệnh lý răng miệng, chi phí niềng răng cũng được giảm xuống ít nhiều, do bạn không cần sử dụng quá nhiều khay niềng trong quá trình niềng răng.

Nếu răng xô lệch nhiều, đòi hỏi bạn phải thay nhiều khay niềng để đạt hiệu quả niềng răng, chính vì vậy chi phí niềng răng cũng cao hơn bình thường.

Vì sao chi phí niềng răng trong suốt lại cao như vậy?

Sau khi có được câu trả lời cho: niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền, có nhiều bạn thấy rằng chi phí niềng răng trong suốt khá mắc và có thắc mắc rằng: Vì sao chi phí niềng răng trong suốt lại cao như vậy? Nếu bạn cũng có thắc mắc tương tự, hãy tham khảo câu trả lời ở nội dung dưới đây:

  • Các khay niềng trong suốt được sử dụng trong kỹ thuật niềng răng này được chế tác từ nhựa nha khoa chuyên dụng, tuyệt đối an toàn cho người mang niềng răng.
  • Khay niềng trong suốt được chế tác dựa trên đặc điểm hàm răng của từng khách hàng, đảm bảo được hiệu quả niềng cao nhất.
  • Khay niềng trong suốt ôm sát phần răng, nhưng không ảnh hưởng đến nướu, nhờ đó khách hàng không cảm thấy khó chịu khi mang niềng răng.
  • Niềng răng trong suốt đảm bảo thẩm mỹ cho người niềng răng, trong quá trình niềng răng, khách hàng cũng thấy tự tin hơn khi giao tiếp, đảm bảo không ảnh hưởng đến công việc.
  • Việc sử dụng khay niềng trong suốt giúp khách hàng dễ vệ sinh răng miệng, nhờ đó hạn chế bệnh lý răng miệng khi mang niềng răng.

Trên đây là những giải đáp của Nhật ký niềng răng xoay quanh câu hỏi: niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền, hy vọng câu trả lời này đã giúp bạn hiểu được cụ thể về chi phí niềng răng trong suốt cũng như lý do vì sao hình thức này lại có chi phí cao như vậy.

nieng rang trong suot bao nhieu tien
Có nhiều hình thức niềng răng cho bạn lựa chọn phù hợp với túi tiền

Việc lựa chọn hình thức niềng răng đảm bảo thẩm mỹ trong thời gian niềng là điều bất kỳ ai cũng mong muốn khi thực hiện chỉnh nha, chính vì lý do này, mặc dù chi phí niềng răng trong suốt khá cao nhưng vẫn có nhiều khách hàng lựa chọn.

Nếu cảm thấy chi phí niềng răng trong suốt chưa phù hợp với tài chính của bản thân, bạn có thể lựa chọn các hình thức niềng răng với chi phí thấp hơn như: Niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ,…Chúc các bạn tìm được hình thức chỉnh nha phù hợp cho mình để nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đẹp cùng nụ cười tự tin!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 136 0186