Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu? Giá mới nhất 2022

Niềng răng trong suốt là phương pháp chỉnh nha có tính thẩm mỹ cao vì sử dụng bộ khay niềng không màu. Tuy nhiên chi phí niềng răng trong suốt lại cao hơn những phương pháp niềng răng truyền thống khá nhiều, vậy niềng răng trong suốt giá bao nhiêu? Có nên “đầu tư” cho phương pháp chỉnh nha này không?

Niềng răng trong suốt là gì?

Trước khi giải đáp thắc mắc: Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu, hãy cùng tìm hiểu về phương pháp chỉnh nha này trong phần đầu tiên của bài viết nhé!

Niềng răng trong suốt còn được gọi là niềng răng không mắc cài, đây là kỹ thuật chỉnh nha tiên tiến nhất hiện nay vì không sử dụng mắc cài mà sử dụng bộ khay niềng trong suốt có tính thẩm mỹ cao. 

Niềng răng trong suốt có thể cải thiện nhiều dạng khuyết điểm trên răng như: Răng hô, răng vẩu, răng móm, răng lệch lạc, răng mọc chen chúc,…Tuy không sử dụng mắc cài và dây cung như những phương pháp truyền thống nhưng niềng răng trong suốt vẫn đảm bảo hiệu quả cao, vậy niềng răng trong suốt giá bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này ở phần tiếp theo của bài viết nhé!

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu?

Khi tìm hiểu về phương pháp niềng răng trong suốt thì vấn đề niềng răng trong suốt giá bao nhiêu là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm. Thực tế, chi phí niềng răng có sự dao động tùy vào số lượng khay niềng cần sử dụng, đồng nghĩa với việc bệnh nhân phải bỏ ra chi phí cao hơn nếu răng xô lệch nặng hoặc phức tạp.

nieng rang trong suot gia bao nhieu
Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu?

Bên cạnh đó, có khá nhiều thương hiệu khay niềng trong suốt khác nhau, vì vậy niềng răng trong suốt giá bao nhiêu còn được quyết định bởi thương hiệu khay niềng mà khách hàng lựa chọn.

Để nắm được niềng răng trong suốt giá bao nhiêu, bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

Kiểu niềng răng Chi phí
Niềng răng Invisalign Từ 100 – 140 triệu đồng
Niềng răng Zenyum Từ 40 – 50 triệu đồng
Niềng răng Clear Aligner Từ 60 – 80 triệu đồng

Có nên niềng răng trong suốt không?

So với những phương pháp niềng răng truyền thống thì niềng răng trong suốt có chi phí tương đối cao, tuy nhiên với những ưu điểm vượt trội của mình, niềng răng trong suốt vẫn là gợi ý tuyệt vời cho những bệnh nhân có khuyết điểm trên răng.

1. Tính thẩm mỹ cao

Khay niềng trong suốt đảm bảo tính thẩm mỹ cao vì không có màu, điều này giúp bệnh nhân giao tiếp thoải mái mà không lo bị phát hiện. Đây được coi là giải pháp hàng đầu cho những bệnh nhân cần giao tiếp thường xuyên.

nieng rang trong suot gia bao nhieu
Giải pháp hàng đầu cho những bệnh nhân cần giao tiếp thường xuyên

2. Khay niềng tiện lợi

Không giống như niềng răng mắc cài, khay niềng trong suốt có thể tháo rời để vệ sinh hoặc ăn uống, chính vì vậy có thể hạn chế tối đa tình trạng răng ố vàng sau khi niềng răng.

Do không sử dụng mắc cài và dây cung nên khay niềng trong suốt hạn chế tình trạng kích ứng khi đặt trong khoang miệng, giúp bệnh nhân ăn uống thoải mái hơn.

3. Hiệu quả cao

Sau 3 – 4 lần thay khay niềng, bệnh nhân đã có thể nhận thấy sự thay đổi rõ rệt trên cung hàm, sau đó tốc độ nắn chỉnh răng sẽ giảm dần nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả chỉnh nha tốt nhất.

Nên chọn niềng răng trong suốt hãng nào?

Bên cạnh thắc mắc niềng răng trong suốt giá bao nhiêu, có nhiều bệnh nhân còn băn khoăn không biết nên chọn phương pháp niềng răng trong suốt nào vì hiện nay có khá nhiều thương hiệu sản xuất khay niềng trong suốt khác nhau.

Hiện nay, có khá nhiều hãng sản xuất khay niềng như: Clear Align, Zenyum, Vinalign, Invisalign,…Trong đó Invisalign là thương hiệu đi đầu về kỹ thuật niềng răng trong suốt. Nhờ công nghệ sản xuất khay niềng hiện đại, Invisalign đem đến cho bệnh nhân những bộ khay niềng vừa vặn, rút ngắn tối đa thời gian niềng răng.

Khay niềng Invisalign có khả năng điều trị nhiều dạng sai lệch trên răng, phá bỏ hạn chế của những dạng khay niềng thủ công. Tùy vào tình trạng răng miệng của khách hàng, phòng chế tác sẽ điều chỉnh khay niềng để tạo ra bộ khay niềng chuẩn xác nhất.

Chi phí niềng răng trong suốt Invisalign so với những thương hiệu khay niềng khác có phần cao hơn nhưng hiệu quả của nó không ai có thể phủ nhận. Nếu có đủ điều kiện tài chính thì khay niềng trong suốt Invisalign chính là gợi ý hàng đầu cho bạn.

nieng rang trong suot gia bao nhieu
Khay niềng răng trong suốt Invisalign

Để nắm rõ vấn đề niềng răng trong suốt giá bao nhiêu, bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

Số khay niềng cần sử dụng Chi phí
Dưới 8 bộ 25 triệu/ hàm
Dưới 8 bộ 48 triệu/ 2 hàm
Từ 8 – 14 khay niềng 60 triệu/ hàm
Từ 8 – 14 khay niềng 72 triệu/ 2 hàm
Từ 15 – 26 khay niềng 83 triệu/ hàm
Từ 15 – 26 khay niềng 106 triệu/ 2 hàm
Không giới hạn khay niềng 118 triệu/ 2 hàm

Lời kết

Tóm lại, niềng răng trong suốt giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào thương hiệu khay niềng mà bệnh nhân lựa chọn, nếu chọn loại khay niềng sản xuất tại Việt Nam, chi phí này sẽ dao động từ 60 – 90 triệu đồng, nếu chọn khay niềng Invisalign, chi phí sẽ dao động từ 100 – 140 triệu đồng.

Nếu chưa có đủ điều kiện tài chính để niềng răng trong suốt, bạn có thể tham khảo chương trình niềng răng trong suốt trả góp tại các nha khoa uy tín, đây là giải pháp hàng đầu để niềng răng nhưng vẫn đảm bảo thẩm mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 136 0186