Niềng răng trong suốt – Ảo thuật gia niềng răng ấn tượng

Niềng răng trong suốt là một bước tiếng lớn trong niềng răng chỉnh nha. Hiện tại, đây là hình thức niềng răng được các bạn trẻ săn đón. Và niềng răng trong suốt được ví như một ảo thuật gia niềng răng. Niềng răng trong suốt là gì?

Niềng răng trong suốt là gì?

Niềng răng trong suốt – niềng răng Invisalign là phương pháp niềng răng không mắc cài được cải tiến theo công nghệ của Mỹ

Niềng răng trong suốt Invisalign
Niềng răng trong suốt là một bước tiếng lớn trong niềng răng chỉnh nha

Niềng răng trong suốt là một chuỗi các khay niềng trong suốt được thiết kế riêng biệt cho từng hàm răng của mỗi bệnh nhân. 

Thế nhưng, một khay niềng chỉ sử dụng trong khoảng 2 tuần mà thôi. Mỗi khay như vậy sẽ giúp răng dịch chuyển khoảng 0.25mm đến vị trí mong muốn. Mỗi bệnh nhân sẽ đeo và thay khay lần lượt theo tuần giai đoạn cho đến khi kết thúc liệu trình.

Thông thường thì người điều trị sẽ đeo từ 20 đến 40 khay niềng răng trong suốt. Số lượng khay mang sẽ phụ thuộc vào mức độ lệch răng, tình trạng hô/ móm của mỗi người. 

Người sử dụng khay niềng Invisalign sẽ phải đeo xuyên suốt, ít nhất là 20 tiếng đồng hồ trong ngày. 

Đối tượng bệnh nhân có thể sử dụng là những người có răng khấp khểnh, răng thưa, tình trạng răng hô, móm… 

Biện pháp này phù hợp cho mọi lứa tuổi. Những người đòi hỏi độ thẩm mỹ trong quá trình niềng răng, hoặc người thường xuyên bận rộn, không có thời gian đến trung tâm nha khoa.

Thế mạnh khi niềng răng trong suốt Invisalign

Bạn biết vì sao niềng răng trong suốt được mệnh danh là “ảo thuật gia niềng răng” không? Đó chính là nhờ độ trong suốt của khay niềng. 

Được làm bằng nhựa dẻo trong suốt, có độ bền cao, khi bạn đeo vào, người khác sẽ không biết bạn đang niềng răng, khay niềng “tàng hình” trong suốt thời gian đeo.

Lợi ích của niềng răng trong suốt
Lợi ích của niềng răng trong suốt là gì?

Không như hình thức niềng răng truyền thống. Niềng răng trong suốt có thể tháo lắp dễ dàng, ăn uống và vệ sinh răng miệng cũng không cực nhọc. Hơn nữa, khi đeo lại rất thoải mái, ít đau và không vướng môi, má hay lưỡi.

Khi bạn sử dụng dịch tại bệnh viện Worldwide, một trong những bệnh viện hàng đầu về răng hàm mặt, bạn sẽ được thấy trước kết quả thông qua mô phỏng trên máy tính. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ dự đoán kết quả và thời gian điều trị.

Các ca niềng răng trong suốt tại Worldwide
Các ca niềng răng trong suốt tại Worldwide

Với những ưu thế trên, bạn sẽ có được một nụ cười đẹp trong tương lai. Bạn cũng có thể thoải mái tươi cười, ăn uống trong quá trình điều trị mà không có sự cản trở nào.

Để nhận được tư vấn sớm nhất và đặt lịch hẹn điều trị, hãy liên hệ ngay với bệnh viện Worldwide ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 136 0186